Giấy Rập Cứng

Giấy cắt Rập hay thường được gọi tắt giấy vẽ rập ( Giấy rập cứng) là loại giấy được ứng dụng rộng rãi trong việc vẽ rập mẫu, lên mẫu. Hiện tại các xưởng cắt may lên mẫu quần áo, các chị em thiết kế mẫu lựa chọn rất nhiều vì tính chất sản phẩm bền, độ dai cao, cứng, có thể lưu mẫu trong môi trường rất lâu.
Xem nhanh:

1. Đặc điểm, công dụng của Giấy Cắt Rập trong ngành may mặc.

Khái niệm: Giấy Cắt rập thường được sử dụng Giấy Duplex – giấy Ivory – giấy Kraft.được sản xuất từ giấy tái chế hoặc ​​bột giấy sulfat tẩy trắng vi sinh giấy có định lượng từ 250-350 gr/m2 với đặc tính dày cứng,dai, 2 mặt láng mịn,không bị rách, đứt gãy khi cắt mẫu rập hay kéo căng, Khổ giấy 1M30 phù hợp với việc vẽ rập tay hay chạy rập máy với quy cách phù hợp. giấy có màu vàng xám, vàng nâu đặc trưng.

Giay Rap cung
                     GIẤY RẬP CỨNG

Công dụng: Giấy cắt rập được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành may mặc ở khâu vẽ và in khuôn mẫu, lưu mẫu. Ngoài ra giấy còn ứng dụng vào ngành sản xuất giày da, ngành xe hơi hay nội thất sofa… tùi vào mục đích sửa dụng mà khách hàng lựa chọn loại giấy cũng như định lượng (độ dày mỏng khác nhau).

2. Phân loại giấy Cắt Rập phổ biến trên thị trường hiện nay
a). Giấy rập thường: (giấy rập Việt Nam) có màu vàng nâu sáng đặc trưng, giấy có độ keo vừa đủ, độ cứng trung bình. Giấy có độ mùn nên chi phí khá thấp.Phù hợp với các anh chị mới thiết kế mẫu, học làm mẫu rập, hoặc các xưởng cắt mẫu gia công với nguồn hàng rẻ, hàng chợ với tính chất lưu mẫu trong thời gian ngắn.

           GIẤY CẮT RẬP

Định lượng: 250gr/m2
Kích thước: 1M30
Trọng lượng: 35-40 kg
b). Giấy rập Nhật (Giấy Kraft). Giấy có độ bền cao, chất keo dính cao tạo sự bền và dai cho giấy thường là lựa chọn ưu tiên của các đơn vị vẽ rập,lên mẫu rập chuyên nghiệp. Đặc biệt là được ứng dụng trong vẽ rập máy khá nhiều với dòng máy chuyên biệt của các hãng: HTC-FlatCut, Graphtec, …

                     GIẤY RẬP NHẬT

 Tên sản phẩm: Giấy vẽ rập, giấy cắt rập cứng(giấy rập Nhật).
 Quy cách khổ: 1M30
 Định lượng Giấy: 250-350gr/m2
 Trọng lượng: cây 35-40kg/Cuộn
 Đặc tính: cứng dày,độ keo tốt,2 mặt láng mịn,đảm bảo không bị gãy,đứt trong quá trình sử dụng.

giay-ve-rap

             Giấy cắt rập cứng

3).Liên hệ mua hàng, có xe giao hàng tận nơi:
– Giấy Vẽ rập cứng trên thị trường hiện tại rất nhiều. Giấy Kraft, Kraft liner, Duplex với chất lượng khác nhau. Với mong muốn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với chi phí hợp lý. Xưởng Phụ Liệu Trâm Anh luôn cam kết chất lượng giấy rập với 2 dòng giấy rập với đặc tính khác nhau để khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn. Gọi: 0909 603 992 để chúng tôi tư vấn cho bạn trong việc mua hàng.

– Cấu tạo Giấy bao gồm: 1 ống lõi bên trong (loại ống 2 đầu thẳng, lõi không nối ống), giấy Rập cứng cuộn bên ngoài ống lõi. Giấy được đóng chặt, gòn gang, trọng lượng giấy vừa đủ phù hợp với việc cắt mẫu tay hay lên mẫu rập bằng máy.
4).Phương thức đóng gói: 
Sản phẩm được đóng gói theo cây trọng lượng từ 35-40kg/cuộn
5).Hỗ trợ đặt hàng và tư vấn sản phẩm: Qúy khách liên hệ SĐT: 0909.603.992 (Zalo) để được tư vấn,đặt hàng, giao hàng nhanh chóng.

Hình ảnh sản phẩm tại cửa hàng Phụ Liệu Trâm Anh

giay-rap-nhat
 
giay-cat-rap-nganh-may
 

             GIẤY RẬP NHẬT 1M30

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TRÂM ANH
Địa Chỉ: 71B Trương Thị Hoa, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909.603.992
Email: phulieutramanh@gmail.com
Website: https://giaynganhmay.com.vn/

    Gửi Yêu Cầu Mua Hàng