Giấy Bông Caro

Nhắc đến các nguyên liệu sản xuất trong ngành may mặc, đặc biệt là nguyên phụ liệu giấy ngành may thì không thể không nhắc đến Giấy Bông Lót Caro hay còn gọi chung là Giấy Bông Lót vải. Vậy hôm nay hãy cùng giấy ngành may tìm hiểu về loại giấy đang được các thợ trải,cắt vải ưu chuộng sử dụng rộng rãi ngày nay.
1. Khái niệm, định nghĩa Giấy Bông Lót Caro
Giấy bông Caro hay còn gọi chung là giấy lót ô vuông là loại giấy có nguồn góc từ Đài Loan. Giấy được tái sử dụng sau in với những màu sắc đa dạng khác nhau với điểm nhấn là những dòng kẻ vông với tông màu sáng đặc trưng khá nổi bật.

                                           Giấy bông lót vải

2. Công dụng của Giấy Bông Caro trong sản xuất may mặc.
Với đặc tính mỏng, mịn dai và hoa văn ô vuông đa dạng giấy thường được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các xưởng may để trải tách lớp vải, các thợ trải bàn cắt dùng giấy để tách lớp vải,lót bàn cắt. Với những loại vải không yêu cầu khắt khe về việc chọn giấy lót thì giấy Lót Bông Caro là lựa chọn ưu tiên với khổ giấy 1M60 đặc trưng; giấy mỏng nên tiết kiệm rất nhiều chi phí, độ dài của mét giấy cũng cao hơn các loại giấy thông thường khác như: Giấy sơ đồ vàng; Giấy in sơ đồ trắng…..
3.Thông số kỹ thuật chung của giấy lót Bông Caro.
– Định lượng giấy: 28-30g/m2
– Khổ giấy(kích thước): 1M60
– Trọng lượng cuộn/cây: 50-60Kg/cuộn
– Cấu tạo Giấy bao gồm: 1 ống lõi bên trong là (loại ống 2 đầu thẳng, lõi không nối ống), giấy bông cuộn bên ngoài ống lõi và ngoài cùng là bao màng PE bên ngoài chống nước, bụi bám.

GIẤY BÔNG CARO KHỔ 1M6

4. Những lưu ý khi lựa chọn giấy bông caro lót vải.
Với những đặc điểm phân tích có thể thấy loại giấy này có khá nhiều ưu điểm như: độ mỏng cao tiết kiệm được số mét khi trải; giá thành rẻ; hoa văn đa dạng có các sọc kẻ dể dàng căn chỉnh khi lót vải. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì những mặt hạn chế khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn loại giấy này để tiến hàng lót vải.
-Nhược điểm:
+ Giấy có khả năng lem màu( ra màu): Do là loại giấy in xuất sứ từ Trung Quốc với những màu sắc nổi bật nên đồng nghĩa việc giấy ra màu khi lót vải là điều dễ hiểu. Bạn nên cân nhắc khi lót vải cao cấp hoặc những loại vải trắng.
+ Giấy định lượng mỏng; dễ rách: Bên cạnh ưu điểm tiết kiệm thì giấy Bông lót trải vải lại khá mỏng; dễ rách khi bị kéo căng hay định hình vải.

                                                          Giấy Lót Trải Vải

Để lựa chọn được cây giấy bông đạt chuẩn bạn nên lưu ý những điểm sau: 
– giấy phải có kết cấu đẹp, bên ngoài gọn, chặt và ít bị rách tờ.
– Lõi giấy( ống giấy) tròn; cuộn giấy thẳng đứng và tròn.
– Hình in Caro rõ nét, thẳng hàng…..
5. Giá giấy Lót Bông bao nhiêu tiền/kg ?
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp giấy Lót Bông Caro với giá khác nhau tùy thuộc vào nguồn nhập hàng và số lượng đặt hàng. Do giấy không sản xuất trong nước mà nhập khẩu bằng container từ Trung Quốc nên giá loại giấy này cũng biến động. Hiện nay giá giao động từ 14.000-15.000 VNĐ/kg.
Để tư vấn lựa chọn hoặc nắm bắt giá hiện hành quý khách có thể liên hệ qua SĐT/ZALO: 0909 603 992 Anh Quang để được tư vấn, báo giá và giao hàng ngay khi đặt một cách thuận lợi, dễ dàng nhất.
Ngoài giấy Bông Caro thị trường còn có Giấy Bông Lính( Bông Lót Quân Đội), bông hoa nhiều họa tiết…. Tất cả đều có tại kho Giấy Trâm Anh địa chỉ 71B Trương Thị Hoa, Phường Tân Thới Hiệp,Quận 12,TP.HCM.


Ưu điểm khi đặt giấy Bông lót bàn cắt, Bông trải vải tại Phụ Liệu May Mặc Trâm Anh chúng tôi:

– Giấy chúng tôi cung cấp có chất lượng đảm bảo, lõi với trọng lượng nhỏ.
– Giao hàng tận Xưởng nhanh chóng khi đặt hàng.
– Hỗ trợ đổi trả sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng giấy.

Mọi thông tin đặt hàng/tư vấn sản phẩm xin liên hệ qua:
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TRÂM ANH
Địa chỉ: 71B Trương Thị Hoa, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0909.603.992 (SĐT/ZALO)
Email: phulieutramanh@gmail.com
Website: https://giaynganhmay.com.vn/

    Gửi Yêu Cầu Mua Hàng