Giấy Sơ Đồ Trắng Tái Sinh

Giấy Sơ đồ Trắng Ngà hay Giấy sơ đồ trắng mè (Giấy sơ đồ trắng tái sinh) được ứng dụng rộng rãi trong ngành May mặc trong khâu vẽ sơ đồ tay hoặc vẽ sơ đồ máy bằng máy in sơ đồ chuyên dụng. Giấy sơ đồ được sản xuất từ bột giấy tái sinh (recycled paper), bột pha (mixed puld paper), cho tới bột giấy tinh chế (virgin puld paper) với đặc tính: có màu trắng chấm mè đặc trưng, định lượng giấy mỏng, có độ dai, độ mịn không bị rách khi trải vải hay bị kéo căng bằng máy đi sơ đồ.

Giay So Do Trang Me
Phân biệt điểm khác nhau giữa Giấy Sơ Đồ Trắng Ngà (Trắng mè) và Giấy Trắng Sơ Đồ Vi Tính (giấy trắng tinh).
GIẤY TRẮNG MÈ: Định lượng giấy mỏng hơn,khoảng 45-50gr/m2, giấy có màu trắng chấm mè đặc trưng, 1 mặt láng mịn có độ dai tương đối. giá thành khá rẻ so với giấy trắng tinh đi sơ đồ vi tính, nên được các xưởng may việt sử dụng rộng rãi hơn để tiết kiệm chi phí sản xuất. giấy được sử dụng để đi sơ đồ tay, sơ đồ máy trong những hàng trong nước. Một số xưởng may còn sử dụng giấy trắng tái sinh để lót bàn cắt,trải vải.( thích hợp trải vải trắng sẽ không bị dính màu khi trải, lót bàn cắt).
GIẤY TRẮNG TINH: Định lượng giấy khoảng 50-50 gr/m2. Giấy có màu trắng tinh đặc trưng không lẫn tạp chất, độ gia keo cao tạo sự kết dính chắc chắc cho giấy, thường được sử dụng phổ biến trong việc đi sơ đồ máy, sử dụng được cho hầu hết các dòng máy sơ đồ: GGT, GGS, Lector, Gerber, .…Giấy có giá thành cao hơn giấy trắng ngà, trắng mè.
Khách hàng muốn đặt hàng gọi trực tiếp qua Hotline: 0909 603 992 A.Quang để được tư vấn báo giá và vận chuyển ngay khi đặt hàng.Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chống, phục vụ khách sỉ & lẻ với chất lượng giấy và giá cả tốt nhất trên thị trường. Giao hàng từ 1-2 cây trở lên.

Giay So Do Trang Nga

Ưu điểm khi đặt giấy Sơ Đồ Trắng Mè tại Phụ Liệu May Mặc Trâm Anh chúng tôi:
 Giấy chúng tôi cung cấp có chất lượng đảm bảo, mặt giấy láng mịn, định lượng giấy độ giày vừa đủ, độ keo kết dính tốt tạo sự bền và chắc chắc cho việc trải bàn cắt, lót vải hay đi sơ đồ tay và sơ đồ máy.
– Giao hàng tận Xưởng nhanh chóng khi đặt hàng.
– Hỗ trợ đổi trả sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng Giấy.
1).Khái niệm: Giấy sơ đồ là một quá trình sắp xếp các chi tiết của một hay nhiều sản phẩm ngành may mặc. Sử dụng cùng một cỡ hay nhiều cỡ số trên bề mặt vải (giấy). Việc này giúp diện tích sử dụng ít nhất và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. Có thể thực hiện công việc này bằng tay hoặc bằng máy.
 
            Giấy sơ đồ trắng

Hiện nay Xưởng Phụ Liệu Trâm Anh cung cấp thị trường 2  mẫu loại giấy Trắng Sơ Đồ để khách hàng dễ lựa chọn trong việc vẽ sơ đồ, trải lót vải để thuận tiện tiết kiệm chi phí và phù với với nguồn hàng sản xuất.
2).Đặc điểm thông số kỹ thuật:
– Tên sản phẩm: Giấy Sơ Đồ Trắng Mè (Giấy sơ đồ trắng tái sinh)
– Quy cách khổ: 1M60; 1M72; 1M85
– Định lượng Giấy: 45-50gr/m2
– Trọng lượng: cây 35kg/Cuộn
– Đặc tính: Mỏng dai, có màu trắng mè đặc trưng.
3).Mô tả và ứng dụng của sản phẩm:
– Giấy được ứng dụng trong việc đi sơ đồ tay và sơ đồ máy với những dòng máy chuyên dụng,ngày nay giấy trắng ngà còn được ứng dụng để trải bàn cắt, lót vải trong sản xuất hàng . Gọi: 0909 603 992 để chúng tôi tư vấn cho bạn trong việc mua hàng và lựa chọn giấy phù hợp.

– Cấu tạo Giấy bao gồm: 1 ống lõi bên trong là (loại ống 2 đầu thẳng, lõi không nối ống), Giấy Sơ Đồ Trắng Ngà cuộn bên ngoài ống lõi. màng PE bên ngoài cùng.
4).Phương thức đóng gói: Sản phẩm được đóng gói theo cây trọng lượng 35kg/cuộn, được bao gói bằng màng PE bên ngoài đáp ứng được mọi điều kiện thời tiết.
5).Hỗ trợ đặt hàng và tư vấn sản phẩm: Qúy khách liên hệ SĐT: 0909.603.992 (Zalo) để được tư vấn và đặt hàng, giao hàng nhanh chóng.
6) Đặt hàng qua Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/giaymaymac
Hình Ảnh giấy tại cửa hàng:

Giay Trang Nga
Z3184035544413 9145fec67342458419936d9473a7c0ea
So Do Trang Me
 
Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua:
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TRÂM ANH
Địa Chỉ: 71B Trương Thị Hoa, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909.603.992
Email: phulieutramanh@gmail.com
Website: https://giaynganhmay.com.vn/

    Gửi Yêu Cầu Mua Hàng