Giấy Bao Gói Vàng

Giấy bao gói vàng ngành may_Nguyên phụ liệu dùng trong ngành sản xuất may mặc.

Trong ngành may mặc nguyên phụ liệu giấy rất quan trọng, giấy được ứng dụng rộng rãi ở khâu ban đầu với chức năng: vẽ mẫu, đi sơ đồ, rập mẫu chi tiết hay đơn giản là trải lót vải bàn cắt…vv.

Với những chức năng, yêu cầu khác nhau những người thợ xưởng may họ lựa chọn những loại giấy riêng nhằm đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí sản xuất. Trong số các loại giấy thông dụng đó nổi bật nhất là giấy bao gói vàng hay còn gọi với tên thông dụng là giấy in sơ đồ vàng, một số thợ còn gọi là giấy lót vàng.

 

      GIẤY BAO GÓI VÀNG_GIẤY SƠ ĐỒ VÀNG
Vậy đặc điểm của giấy là gì? Công dụng cụ thể như thế nào? Kích thước bao nhiêu hay đơn vị nào cung cấp giá tốt?… tất cả được chia sẻ thông qua bài viết này .
  1. Giấy bao gói vàng là gì?

Giấy bao gói vàng là loại giấy có màu vàng nâu đặc trưng, giấy có định lượng từ 50-60 gr/m2 với đặc tính mỏng dai, mịn, có độ kết dính cao không bị rách khi kéo căng khi trải sơ đồ, lót bàn cắt, thường được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc, đặc biệt là khâu nguyên phụ liệu sản xuất ban đầu.
Những tên gọi khác của giấy bao gồm: Giấy sơ đồ vàng, giấy lót vàng hay giấy bao vàng.
Kích thước và trọng lượng: giấy bao gói vàng được đóng gói thành cuộn (cây) có trọng lượng trung bình từ 35-37kg với kích thước giao động từ 1M60-2M10. Cấu tạo bên trong cùng là ống giấy ( hay còn gọi là lõi giấy), bên ngoài cùng là lớp màng PE giúp chống nước, bụi bám.
      Giấy sơ đồ vàng
  1. Các lưu ý khi lựa chọn sử dụng giấy bao gói vàng.

Khổ giấy hay còn gọi là kích thước

Tùi thuộc vào kích thước của máy in sơ đồ hay bàn cắt trải vải mà khách hàng lựa chọn khổ giấy phù hợp. Việc lựa chọn kích thước cây giấy quá dài hoặc quá ngắn so với nhu cầu sử dụng sẽ dẫn tới việc khó khăn trong sản xuất, giấy quá dài so với khổ máy, bàn cắt người thợ phải cắt bỏ gây lãng phí, tốn kém.
Nếu quý khách hàng chưa lựa chọn được khổ giấy phù hợp có thể liên hệ qua Điện thoại: 0909 603 992_Mr.Quang hỗ trợ 24/7 miễn phí. Hoặc truy cập website: https://phulieutramanh.com/.

Chất lượng giấy bao gói vàng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất, công ty thương mại hay cửa hàng phụ liệu may mặc cung cấp loại giấy này. Tuy nhiên chất lượng mỗi đơn vị rất khác nhau. Giấy có chất lượng tốt với các đặc điểm: màu vàng nâu đặc trưng, giấy có độ mịn, độ bóng và độ dai tốt để trong quá trình sử dụng không bị rách hay đứt gãy. Độ mỏng của giấy giao động từ 50-60 gr/m2, giấy quá dày sẽ ảnh hưởng đến chất lượng khi sản xuất và gây tốn kém chi phí.

Đơn vị cung cấp có hỗ trợ giao hàng

Kích thước giấy bao gói vàng giao động từ 1M60-2M10 khá cồng kềnh, trọng lượng từ 35-37kg/cuộn nên việc vận chuyển bằng xe gắn máy rất khó khăn. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp có xe tải vận chuyển tận nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thuận tiện trong việc mua hàng.
         GIAO HÀNG GIẤY SƠ ĐỒ QUẬN 12
Ngoài ra việc lựa chọn đơn vị cung cấp có địa chỉ gần xưởng sản xuất hay cung cấp sỉ, lẻ từ 1-2 cây trở lên cũng là một trong những điều bạn cần cân nhắc trước khi đặt hàng.
  1. Đơn vị cung cấp giấy bao gói vàng uy tín, có giao hàng ngay khi đặt hàng.

Trong số những công ty giấy ngành may hiện nay, chúng tôi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ TRÂM ANH là đơn vị chuyên về giấy ngành may với 5-6 năm trong nghề phụ liệu may mặc. Cam kết chất lượng sản phẩm, đổi trả nếu quý khách không hài lòng, có xe tải chuyên dụng giao hàng tận nơi, cung cấp sỉ lẻ dù khách đặt 1-2 cuộn, kho hàng luôn sẵn giấy và đa dạng về kích thước để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
  1. Giấy bao gói vàng bao nhiêu tiền? giá được tính như thế nào?

Giấy có trọng lượng trung bình 35kg/cuộn với giá thành hiện nay vào khoảng 17.500 vnđ/kg ( trung bình 610.000 vnđ/cuộn). Giá có thể lên xuống tùi thuộc vào nguyên liệu giấy sản xuất trên thị trường. Để biết rõ chi tiết khách hàng có thể liên hệ qua:
CÔNG TY SẢN XUẤT GIẤY TRÂM ANH
ĐỊA CHỈ VP: 71B Trương Thị Hoa, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
ĐIỆN THOẠI: 0909.603.992
Để được tư vấn, báo giá chính xác và giao hàng ngay trong ngày khi quý khách đặt hàng, giao tận nơi !
  1. Một số dòng giấy khác dùng trong ngành may quý khách tham khảo thêm tại:

Giấy trắng sơ đồ

Giấy bông trải bàn

Giấy cắt rập

Giấy in chữ ABC 

BẢNG GIÁ GIẤY THAM KHẢO TẠI LINK: ==> GIÁ GIẤY NGÀNH MAY
 

    Gửi Yêu Cầu Mua Hàng